CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BULONG SÀI GÒN được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm Bulong trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, cơ khí chế tạo máy, xây dựng nhà xưởng, cầu đường và các ngành công nghiệp phụ trợ khác.

Hiện nay sản phẩm của công ty phân phối đã hiện diện trên đa phần thị trường trong các ngành công nghiệp nặng trên toàn quốc gia Việt Nam.

 

Bằng nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên, BULONG SÀI GÒN đã và đang vươn lên trở thành công ty cung cấp sản phẩm cơ khí hàng đầu tại khu vực và các tỉnh lân cận. BULONG SÀI GÒN cam kết mang đến cho Khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

 

Bulong Sài Gòn tự hào là nhà Sản Xuất, Nhập Khẩu và Phân Phối các sản phẩm Bulong neo, Bulong liên kết, Bulong inox, con tán, long đen, thanh ren, guzong, cùm U và các phụ kiện cơ khí khác trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng cầu đường, cơ khí chế tạo máy…

 

Với quy mô nhà xưởng rộng lớn và nguồn hàng nhập khẩu đa dạng phong phú từ các thị trường Trung Quốc, Hàn Quôc, Nhật Bản. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi như cầu của Quý Khách Hàng.

 

HỒ SƠ CÔNG TY